Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
0987053757
khoagdth@hpu2.edu.vn

Khảo sát chính thức Đánh giá chương trình đào tạo ĐH chính quy ngành GDTH

Đợt Khảo sát chính thức Đánh giá chương trình đào tạo đại học chính quy diễn ra từ ngày 16/9-20/9 tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã bế mạc vào sáng nay 20/9. Trong 4 Chương trình đào tạo được đánh giá ngoài đợt này có chương trình đào taọ đại học chính quy của ngành GIáo dục Tiểu học. Qua 5 ngày làm việc nghiêm túc, khẩn trương nghiên cứu hồ sơ đào tạo, phỏng vấn các bên liên quan và thăm quan thực tế, đoàn đánh giá đã có những nhận định sơ bộ về ưu điểm và những tồn tại cần cải tiến của cả 4 chương trình đào tạo để từ đó các khoa đào có cơ sở để tiếp tục điều chỉnh, cập nhật hoàn thiện hơn về chương trình đào tạo và các điều kiện hỗ trợ.
DG1
Có được thành công của đợt đánh giá lần này, Khoa GDTH xin trân trọng cảm ơn các chuyên gia đoàn đánh giá ngoài đến từ Đại học Quốc gia; cảm ơn Nhà trường cùng các phòng, ban đặc biệt là Trung tâm KT&ĐBCL Giáo dục đã hỗ trợ hết sức nhiệt tình cho Khoa trong quá trình chuẩn bị và 05 ngày làm việc chính thức của đoàn đánh giá; xin trân trọng cảm ơn các nhà tuyển dụng; các cựu người học; các SV khoa GDTH đã hỗ trợ khoa hoàn thành nhiệm vụ khảo sát các bên liên quan; đặc biệt xin cảm ơn tập thể cán bộ, GV khoa GDTH đã đoàn kết, làm việc nghiêm túc, nhiệt tình để có được đợt đánh giá thành công tốt đẹp.
DG9
Khoa GDTH xin kính chúc các chuyên gia của đoàn đánh giá, các thầy cô trong nhà trường cùng các nhà tuyển dụng và các em cựu sinh viên, sinh viên nhiều sức khoẻ, thành công và hạnh phúc!
 
Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận từ đợt đánh giá.
DG7
DG6
DG5
DG8
DG3
DG2
 
Khoa GDTH


Tags:


Bài viết khác

0987053757