Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
0987053757
khoagdth@hpu2.edu.vn

HỘI THẢO SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC KHOA GIÁO DỤC TIỂU HỌC NĂM HỌC 2021 - 2022

Thực hiện kế hoạch công tác năm học 2021 - 2022, ngày 29 tháng 5 năm 2022, khoa Giáo dục Tiểu học - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã tổ chức thành công  Hội thảo sinh viên nghiên cứu khoa học.

Về phía giảng viên có TS. GVCC Nguyễn Thị Tuyết Minh - Trưởng khoa, TS.GVC Vũ Thị Tuyết - Phó trưởng khoa cùng toàn thể các thầy, cô giáo khoa Giáo dục Tiểu học. Về phía sinh viên, có sự tham gia của 11 thí sinh có báo cáo cùng với sự góp mặt của toàn thể sinh viên trong khoa. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên Hội thảo diễn ra dưới hình thức trực tuyến.

Phát biểu khai mạc tại Hội thảo, TS.GVCC Nguyễn Thị Tuyết Minh – Trưởng khoa Giáo dục Tiểu học gửi lời chào và cảm ơn chân thành đến BTC, các thầy cô cùng toàn thể các bạn sinh viên.

Ảnh 1

GVCC Nguyễn Thị Tuyết Minh – Trưởng khoa phát biểu khai mạc

TS.GVCC Nguyễn Thị Tuyết Minh khẳng định: Nghiên cứu khoa học là hoạt động bổ trợ nhằm rèn luyện kiến thức, tích lũy kinh nghiệm góp phần rèn luyện kĩ năng mềm cho sinh viên.

Tại Hội thảo, 11 sinh viên lần lượt báo cáo kết quả nghiên cứu và giải đáp những thắc mắc của Ban giám khảo và giảng viên, sinh viên tham dự Hội thảo về đề tài nghiên cứu. Mỗi nhóm có 15 phút để trình bày.

Ảnh 2

Báo cáo của sinh viên Bùi Hậu Phúc

Ảnh 3

Báo cáo của sinh viên Tạ Thị Thu Trang

Ảnh 4

Báo cáo của nhóm sinh viên Nguyễn Tiến Thành, Nguyễn Thị Dung

Ảnh 5        

Báo cáo của sinh viên Nguyễn Thị Minh Ngọc

Ảnh 6  

Báo cáo của nhóm sinh viên Bùi Thị Ngọc Hà, Phan Thị Minh Tâm

Ảnh 7  

Báo cáo của sinh viên Nguyễn Thị Tâm

Ảnh 8  

Báo cáo của sinh viên Phạm Diệu Linh

Ảnh 9  

Báo cáo của sinh viên Hoàng Phương Thanh

Hội thảo đã nhận được nhiều báo cáo chất lượng cùng với tính ứng dụng cao. Với phần thể hiện xuất sắc của các báo cáo viên, Ban giám khảo đã có những đánh giá kĩ lưỡng để chọn ra những đề tài xuất sắc nhất và công bố kết quả: giải Nhất thuộc về đề tài “Áp dụng mô hình học tập kết hợp vào dạy học tiểu học” của nhóm sinh viên Bùi Thị Ngọc Hà K45 và Phan Thị Minh Tâm - K44G; giải Nhì thuộc về sinh viên Tạ Thị Thu Trang K47A4 với đề tài “Tìm hiểu khả năng phân định ranh giới từ trong tiếng Việt của sinh viên”; giải Ba thuộc về đề tài “Thiết kế và sử dụng hệ thống dạy học yếu tố thống kê và xác suất ở tiểu học theo Chương trình GDPT 2018” do nhóm sinh viên Phạm Diệu Linh K46, Phạm Thanh Thảo K46P thực hiện; giải khuyến khích thuộc về đề tài “Sử dụng sơ đồ Venn giải một số bài toán Thống kê và xác suất ở chương trình Toán tiểu học” của sinh viên Nguyễn Thị Tâm K46H và đề tài “Tìm hiểu lỗi chính tả của học sinh tiểu học do cách phát âm của vùng Lạc Sơn – Hòa Bình” của sinh viên Bùi Hậu Phúc K45E.

Sau gần 4 giờ làm việc, Hội thảo sinh viên nghiên cứu khoa học khoa Giáo dục Tiểu học năm học 2021-2022 diễn ra thành công và để lại ấn tượng tốt đẹp cho mỗi người tham dự.

Khoa GDTH

 Tags:


Bài viết khác

0987053757