Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
0987053757
khoagdth@hpu2.edu.vn

LIÊN CHI ĐOÀN KHOA GIÁO DỤC TIỂU HỌC ĐẠT GIẢI NHẤT CUỘC THI “ ĐẠI SỨ TRUYỂN THÔNG HPU2” NĂM 2019

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của tháng 3, tối ngày 26-3-2019, Đoàn trường ĐHSP Hà Nội 2 long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ CHí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019) và chung khảo cuộc thi “Đại sứ truyền thông HPU2” năm 2019. Chương trình đã thu hút được hàng trăm khán giả đến theo dõi trực tiếp và hàng triệu lượt xem trực tuyên trên mạng xã hội. Đến dự với chương trình có đồng chí Vũ Thị Minh Hằng - Ủy viên Ban Chấp hành Hội Sinh viên thành phố Hà Nội, cán bộ ban Thanh niên trường học Thành đoàn Hà Nội; cùng các đ/c cán bộ các ban của thành đoàn Hà Nội; về phía trường ĐHSP Hà Nội 2 có PGS.TS Nguyễn Quang Huy – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, các thầy cô trong Đảng ủy, Bí thư chi bộ, lãnh đạo các đơn vị trong trường, cố vấn và trợ lý công tác Đoàn và công tác sinh viên các đơn vị trong trường, Ban Chấp hành Đoàn trường, Ban Chấp hành Đoàn các cấpliên chi, chi đoàn; đại diện đoàn viên các câu lạc bộ sinh viên trong trường. Chương trình còn được phát sóng trực tuyến trên kênh mạng xã hội của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên.

Đồng chí Vũ Thị Minh Hằng - Ủy viên Ban Chấp hành Hội Sinh viên thành phố Hà Nội, cán bộ ban Thanh niên trường học Thành đoàn Hà Nộị tặng hoa chúc mừng

PGS.TS Nguyễn Quang Huy – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng

Sau buổi lễ là phần thi chung khảo cuộcthi “ Đại sứ truyền thông HPU2” năm 2019. Cuộc thi đã nhận được làn sóng hưởng ứng mãnh liệt từ sinh viên các khoa, viện, trung tâm. Lọt vào chung khảo là 6 đội thi các khoa: GDCT, GDTC, GDTH, Hóa học, Lịch sử, Ngoại ngữ. Cácđội thi đã xuất sắc vượt qua 2 vòng loại trước khi có mặt ở chung khảo. Trong đêm chung khảo mỗi đội thi đều thể hiện được những bài thi truyền thông ấn tượng của mình, đặc biệ tlà thú vị trong cách truyền thông về thông tin tuyển sinh đại học chính quy năm 2019 củaTrường ĐHSP Hà Nội 2. Đặc biệt tỏa sáng tại đêm chung khảo cuộc thi “Đại sứ truyền thông HPU2” năm 2019, đội thi Khoa Giáo dục Tiểu học với sức trẻ, sự nhiệt huyết, thiết kế sáng tạo đã chiến thắng xuất sắcmang về 02 Giải Nhất:
Giải video yêu thích nhất
- Giải Nhất chung cuộc “Đại sứ truyền thông HPU2” năm 2019

Đội thi Khoa Giáo dục Tiểu học nhận giải Nhất của cuộc thiTags:


Bài viết khác

0987053757