Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
0987053757
khoagdth@hpu2.edu.vn

HỘI THI OLYMPIC CÁC MÔN KHOA HỌC NĂM HỌC 2022-2023 KHOA GIÁO DỤC TIỂU HỌC

Olympic 1 

Thực hiện kế hoạch công tác năm học 2022 – 2023, ngày 30 tháng 11 năm 2022, khoa Giáo dục Tiểu học – Trường đại học Sư phạm Hà Nội 2 tổ chức thành công Hội thi Olympic các môn khoa học dành cho sinh viên.

Tham dự Hội thi, về phía giảng viên có TS.GVCC Nguyễn Thị Tuyết Minh - Trưởng khoa cùng các thầy, cô giáo khoa Giáo dục Tiểu học. Về phía sinh viên, có sự tham gia của 32 thí sinh đại diện cho 4 khóa học chia thành 4 đội Sáng tạo, Đậu đỏ, Chiến binh và Đoàn kết cùng toàn thể sinh viên khoa Giáo dục Tiểu học.

                  Olympic 2

 Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ đặc sắc:

 Olympic 3

Phát biểu khai mạc Hội thi, TS.GVCC Nguyễn Thị Tuyết Minh - Trưởng khoa Giáo dục Tiểu học gửi lời chào và cảm ơn chân thành đến BTC, các thầy cô cùng toàn thể các bạn sinh viên. TS.GVCC Nguyễn Thị Tuyết Minh khẳng định: hội thi là cơ hội để các bạn sinh viên học hỏi đồng thời chứng minh năng lực, kiến thức và kĩ năng của bản thân.

Sau phần khai mạc, chương trình được dẫn dắt bởi MC Hậu Phúc và Ngọc Mai. 2 MC thông qua nội dung chương trình và thể lệ các phần thi. Hội thi gồm 4 đội thi (mỗi đội 08 thành viên) trải qua lần lượt 4 phần thi: Khởi động, Vượt chướng ngại vật, Tăng tốc và Về đích.

 Olympic 4

4 đội thi Sáng tạo, Đậu đỏ, Đoàn kết và Chiến binh bước vào vòng thi Khởi động:

Olympic 5

Ở vòng thi Vượt chướng ngại vật, các đội thi cùng nhau tập trung giải đáp 4 câu hỏi để đưa ra từ khóa cuối cùng. Đội Đoàn Kết đã giải thành công từ khóa và chiếm được số điểm tuyệt đối trong vòng thi số 2.

 Olympic 6

Các đội thi tiếp tục thử tài với phần thi Tăng tốc:

Olympic 8

Trong phần thi Về đích, các đội thi lần lượt chinh phục 4 gói câu hỏi. Điểm số của các đội ở phần thi này được chấm trực tiếp bởi thầy, cô trong ban cố vấn.

 Olympic 9

Olympic 10

Với những phần thể hiện xuất sắc của các đội thi, BTC tiến hành thống nhất và công bố kết quả: giải nhất thuộc về đội “Đoàn kết”, giải nhì đội “Chiến binh”,  đồng giải ba là đội “Sáng tạo” và “Đậu đỏ”.

Olympic 11

Olympic 12

Olympic 13

Sau hơn 2 giờ  làm việc, Hội thi Olympic các môn khoa học dành cho sinh viên khoa Giáo dục Tiểu học năm học 2022-2023 diễn ra thành công và để lại ấn tượng tốt đẹp cho mỗi người tham dự.

ThS Đỗ Lam Ngọc 

 

 

 Tags:


Bài viết khác

0987053757