Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
0987053757
khoagdth@hpu2.edu.vn

CUỘC THI “SỨC TRẺ SINH VIÊN” KHOA GIÁO DỤC TIỂU HỌC

Tháng 3 – Tháng Thanh niên, gợi cho ta hình ảnh về những bóng áo xanh tình nguyện, màu xanh của sức sống, tuổi trẻ đầy hoài bão, nhiệt huyết, những khát khao cống hiến mãnh liệt và cả những ước mơ của tương lai. Hòa cùng tinh thần ấy, tối ngày 19/03/2019 tại hội trường 14/8 trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã diễn ra cuộc thi “Sức trẻ trong tôi” do Liên chi Đoàn khoa Giáo dục Tiểu học tổ chức. Cuộc thi với sự tham gia của 3 đội chơi đến từ các khoá 42, 43 và 44. Đến dự với cuộc thi “Sức trẻ trong tôi” có thầy Phạm Văn Luân – Uỷ viên BTV Đoàn trường. Về phía BCN khoa GDTH có: Cô Đỗ Thị Thạch – Phó trưởng khoa GDTH cùng các thầy cô giáo là cán bộ, giảng viên trong khoa.
Qua các vòng thi, các bạn sinh viên khoa Giáo dục Tiểu học đã thể hiện được sự thông thái, tài năng và tinh thần đoàn kết tập thể. Các đội thi lần lượt trải qua 3 phần thi:
               +) Phần thi “Bản tin sinh viên” của các đội thi đã thể hiện được sự hài hước, mang lại tiếng cười cho cả hội trường.
               +) Phần thi “Sinh viên thông thái”: các câu trả lời thông minh, đầy sáng tạo đã khẳng định được sự nhạy bén của các bạn sinh viên khoa GDTH.
               +) Phần thi “Sinh viên truyền cảm hứng” diễn ra vô cùng đặc sắc, các đội đã thể hiện phần thi của mình vô cùng hấp dẫn, đem đến những thông điệp ý nghĩa, sâu sắc.
              Sau khoảng thời gian tranh tài, các đội thi đã hoàn thành xong các phần thi. Đội nào cũng “ngang tài ngang sức”.Kết quả giải Nhất đã thuộc về đội thi khoá 44. Giải Nhì cho đội khoá 43 và Giải Ba cho đội khoá 42.
           Với sự cố gắng và quyết tâm không ngừng của các bạn sinh viên khoa Giáo dục Tiểu học ,sự đầu tư kĩ lưỡng về diễn xuất, cũng như đạo cụ, cuộc thi “Sức trẻ trong tôi” đã khép lại đầy thành công. Cuộc thi một lần nữa khẳng định tài năng, say mê sáng tạo, sức trẻ nhiệt huyết của những bạn sinh viên khoa Giáo dục Tiểu học.
             Cuối cùng, xin được chúc mừng thành công của cuộc thi, chúc cho sức trẻ của sinh viên khoa Giáo dục Tiểu học luôn vững vàng, tỏa sáng và bùng cháy mãnh liệt!
(Dưới đây là 1 số hình ảnh của cuộc thi)Tags:


Bài viết khác

0987053757