Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
0987053757
khoagdth@hpu2.edu.vn

CHƯƠNG TRÌNH CHÀO TÂN SINH VIÊN K45 “HÀNH TRÌNH MỚI”

Cứ mỗi năm một lần, trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 nói chung và khoa Giáo dục Tiểu học nói riêng lại hân hoan chào đón một thế hệ tân sinh viên. Chắc hẳn sẽ không khỏi bỡ ngỡ với môi trường và phương pháp học tập mới, lạ lẫm với những người bạn, những người thầy cô mới, đặc biệt là chưa thể nào hòa mình với mảnh đất Xuân Hòa - nơi đã gắn liền với bao thế hệ sinh viên trường ĐHSPHN2. Như hiểu được tâm tư, cảm xúc của các bạn tân sinh viên, ngày 26/9/2019 tại hội trường 14-8, được sự quan tâm và cho phép của lãnh đạo khoa GDTH, LCĐ - LCH SV khoa GDTH tổ chức chương trình “Hành trình mới” với mục đích giúp các bạn sinh viên được giao lưu, học hỏi, chia sẻ lẫn nhau về kinh nghiệm học tập, thêm tự tin, thêm hành trang để sẵn sàng với những thử thách mới. Hy vọng rằng, các bạn tân sinh viên sẽ có khoảng thời gian học tập đầy ý nghĩa dưới mái trường ĐHSPHN2. 

Tại chương trình, khoa GDTH vinh dự với sự có mặt của các khách mời:
  1. Về phía đoàn trường có:
      - Đ/c Phạm Văn Luân - UV Ban Thường vụ Đoàn trường.
  2. Về phía Hội SV có:
      - Đ/c Chu Thị Hường – UV BCH Trung ương HSV Việt Nam, Chủ tịch HSV trường ĐHSP Hà Nội 2, Bí thư LCĐ khoa Giáo dục Tiểu học.
      - Đ/c Chu Nan Đô - Phó chủ tịch Hội SV trường ĐH SPHN2.
  3. Về phía khoa có:
    - TS. Trần Minh Tước - Trưởng khoa GDTH
    - Th.S Đỗ Thị Thạch - Phó trưởng khoa GDTH
    - Các thầy giáo, cô giáo là giảng viên khoa GDTH.
     Cùng sự có mặt của gần 300 bạn tân SV k45 khoa GDTH.

Tại chương trình, các tân SV đã rất hứng thú khi xem video giới thiệu về khoa, quá trình làm việc cũng như những thành tích của khoa nói chung và các cá nhân trong khoa nói riêng trong một năm phấn đấu học tập, nỗ lực rèn luyện. Các tiết mục văn nghệ sôi động, những câu hỏi thú vị, những tấm gương học tập và rèn luyện được khen thưởng. Đó là những tấm gương và những bài học đầy ý nghĩa, hành trang vững chắc khoa GDTH dành cho các em tân sinh viên.  Đặc biệt hơn, các em được tham gia 2 vòng thi “Kết nối” và “tiến bước”. Trải qua các vòng thi, các bạn tân sinh viên khoa Giáo dục Tiểu học đã thể hiện được sự thông thái , tài năng và tinh thần đoàn kết tập thể.

Với sự cố gắng và quyết tâm không ngừng của các bạn tân sinh viên K45 khoa GDTH, sự đầu tư kĩ lưỡng về diễn xuất cũng như đạo cụ, chương trình “Hành trình mới” đã khép lại đầy thành công. Chương trình một lần nữa khẳng định tài năng, say mê sáng tạo, sức trẻ nhiệt huyết của sinh viên khoa Giáo dục Tiểu học.

Một lần nữa, xin được chúc mừng thành công của chương trình, chúc mừng khoa GDTH! Chúc cho các thế hệ sinh viên cũng như tân sinh viên K45 có khoảng thời gian sinh viên đầy ý nghĩa tại Xuân Hòa thân thương cùng khoa GDTH!


Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:Tags:


Bài viết khác

0987053757